Người bị béo phì ngoài thân hình phì nộn, nặng nề, khó coi,… còn có nguy cơ mắc nhiều bệnh như rối loạn lipit máu, tăng huyết áp, sỏi mật, đái tháo đường, xương khớp,… và ung thư. Hiện nay tình hình thừa cân và béo phì đang tǎng lên với tốc độ báo động không những ở các quốc gia phát triển mà ở cả các quốc gia đang phát triển. Đây thật sự là mối đe dọa tiềm ẩn trong tương lai của mọi người. Nhưng nếu chú ý các bạn hoàn toàn có thể tránh được tình trạng béo phì bởi các biện pháp giảm cân hiệu quả dưới đây.

  1.  Hãy quên đi việc kiểm tra tiến độ tập luyện

Khi bắt đầu tập thể dục, bạn thường đo đếm hiệu quả giảm cân từng ngày và cố gắng tập đúng như tiến trình đã đề ra, nó sẽ làm hạn chế sự sáng tạo của bạn, vậy tốt nhất hãy tránh từ “luyện tập” đi. Thay vào đó, bạn có thể có vài mánh khóe để việc luyện tập như một sự hưởng thụ, hoặc có thể không gọi nó là luyện tập.

5 lưu ý trong quá trình giảm cân hiệu quả1

      2 . Sự trợ giúp từ nước

Hãy uống 1 cốc nước trước bữa ăn và bạn sẽ không còn cảm thấy đói. Hoặc trong một bữa tiệc, bạn hãy luôn giữ trên tay một cốc nước, dù nó không thể thay thế toàn bộ bữa ăn của bạn, nhưng ít nhất nó sẽ ngăn cản việc bạn nhâm nhi coctail một cách không giới hạn.

      3.  Sửa đi sửa lại cho đúng

Phụ nữ thời nay có sở thích ngồi ì một chỗ để xem tivi, và họ cũng biết rằng cần vận động nhiều hơn để giảm cân. Vậy tại sao lại so sánh 2 điều này với nhau?

Hãy nhớ nhún nhảy theo chương trình âm nhạc bạn yêu thích, hãy tập theo vài động tác boxing nhẹ nhàng giúp giảm stress và thư giãn theo chương trình truyền hình.

5 lưu ý trong quá trình giảm cân hiệu quả

     4.  Giảm cân hôm nay, nhưng kết quả là của ngày mai

Cuối cùng, hãy kiên nhẫn. Càng sốt ruột thì công cuộc giảm cân của bạn càng dễ thất bại. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, một người giảm cân bằng cách ăn kiêng và tập thể dục thường phải mất trung bình 2 năm để giảm được 15kg. Vì vậy, đừng sốt ruột, hãy kiên nhẫn với kế hoạch giảm cân của mình.

5.  Giảm béo tan mỡ bằng sóng âm

5 lưu ý trong quá trình giảm cân hiệu quả3

Với việc sử dụng công nghệ giảm béo an toàn hiện đại kết hợp đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp Berry Natural Spa tin rằng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay từ lần trị liệu đầu tiên. Còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với chúng tôi để lấy lại vóc dáng thon gọn và gợi cảm mà bạn hằng mơ ước!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*