Xuân sắp đến, kiểu đầm xinh cho bé gái màu hồng lại được dịp thỏa sức tung hoành. Giữa những hội chợ hoa xuân, nhận thấy các bé như cô tiên cây xinh xinh trong cổ tích!

Trong năm mới sắp tới, tiệc cuối năm và tiệc tất niên diễn ra tại nhiều nơi. Màu đỏ là màu của nhiệt huyết, của tinh thần hứng khởi. Các bé nào năng động chuộng màu đỏ, có tính kích thích hành động, làm ngôi nhà thêm rực rỡ, tươi tắn hơn. Trong xu thế mới, tông màu đỏ truyền thống đã được biến tấu thành nhiều cung bậc màu hồng. Có thể màu đỏ ngả trắng, ngả vàng, ngả xanh dương. Tùy theo cách trang trí và chủ đề của chiếc áo mà nhà thiết kế thời trang sẽ phối màu phù hợp. Bạn muốn chọn cho bé chiếc áo xinh, bạn cần cân nhắc 3 điều kiện sau nhé: Màu da bé, màu không gian, thời điểm bé cần mặc chiếc đầm đó.

Thường bạn cần tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bé sáng hơn. Bằng cách sử dụng màu sắc đậm nhạt khác màu da bé. Da bé ngăm thì váy có màu trắng phối hồng sáng. Cài hoa cho mái tóc đen thêm nổi bật bằng 1 bông hoa màu hồng sáng, tránh hoa màu trắng dễ khiến người lớn tuổi cảm giác không thoải mái. Chiếc váy voan suông màu hồng này có kiểu dáng thực sự rất đẹp. Cổ tròn nhỏ xinh xắn, thân áo màu voan hồng sáng lung linh. Hoa voan trong trẻo màu trắng ở phần dưới ngực và trên vạt áo 1 tí.Tay áo lỡ, buông xuôi rồi phồng nhẹ tại điểm kết thúc. Mọi chi tiết rất hài hòa thanh thoát, hợp với tâm tính của người Châu Á đằm thắm. Đôi giày trắng kết hợp vớ ren và sandal ăn ý. Mái tóc dài buông xõa làm nổi bật thêm khuôn mặt với làn da bánh mật thật khỏe khoắn.

Đầm xinh cho bé gái voan hồng bóng

Đầm xinh cho bé gái voan hồng bóng

Đầm xinh cho bé gái voan bóng màu hồng đậm cho da sáng

Đầm xinh cho bé gái voan bóng màu hồng đậm cho da sáng

Với các bé tuổi hơn 6, kiểu áo này trông các bé lớn hơn, thay cho hình cảnh của kiểu váy phồng trẻ con ngày trước. Kiểu váy này dành cho những buổi tiệc sang trọng có không gian chuẩn bị đẹp hài hòa màu sắc và nền nã. Còn dạo phố thì chiếc áo khó mà nổi bật được do sự bé nhỏ về diện tích của mình. Không gian bên ngoài lại có quá nhiều ánh đèn, gây tán sắc không đẹp lên chiếc váy voan này. Tuy nhiên, với kiểu váy voan trong suốt hay cotton thì lại khác. Các chất liệu có bề mặt không bóng nhẩy, ít tán sắc, ít bị ảnh hưởng bởi màu sắc xung quanh làm cho chiếc váy quyến rũ hơn trong đêm.

Đầm xinh cho bé gái cotton hồng

Đầm xinh cho bé gái cotton hồng

Đầm xinh cho bé gái voan trong màu phấn

Đầm xinh cho bé gái voan trong màu phấn

Đầm xinh cho bé gái nơ hồng làm đẹp khi bé chưa nhiều tóc

Đầm xinh cho bé gái nơ hồng làm đẹp khi bé chưa nhiều tóc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*