Biết rõ Mai – vợ Tuấn là con cháu của Hoạn Thư nhưng Diệp vẫn không thể ngăn mình dành tình cảm cho Tuấn. Để rồi cái kết mà hôm nay Diệp phải nhận nó đau đớn quá sức tưởng tượng của cô.

Diệp được phân công về công ty của Tuấn thực tập. Lần đầu gặp gặp Tuấn, Diệp đã bị sự lịch lãm, phong độ của một người đàn ông trưởng thành hút hồn. Tiếng sét ái tình khiến Diệp chẳng thể tập trung vào công việc vì trong đầu lúc nào cũng chỉ tưởng tượng ra hình ảnh của Tuấn. Tuấn là cấp trên trực tiếp hướng dẫn Diệp nên lợi dụng cơ hội này, Diệp tìm mọi cách tiếp cận để được gần gũi Tuấn.

Thấy Diệp thân mật với Tuấn quá, nhiều chị em đã cảnh báo trước cho Diệp rằng vợ Tuấn rất ghê gớm. Chỉ cần biết cô nào trong công ty có ý định léng phéng với Tuấn là chị ta sẽ ngay lập tức tới dằn mặt. Diệp cũng đã biết trước điều này nhưng không hiểu sao , Diệp chẳng thể kiềm chế tình cảm của mình trước Tuấn. Dường như Tuấn cũng đã tỏ được tấm lòng của Diệp nên đã ngấm ngầm đáp lại bằng những món quà nhỏ, bằng những cử chỉ ân cần. Nhất là khi Tuấn hứa hẹn sau đợt thực tập sẽ đề nghị phòng nhân sự tuyển Diệp vào làm nhân viên chính thức.

Quyến rũ sếp và cái kết đắng chát cho kẻ liều mình-1

Diệp đau đớn, tuyệt vọng trước tương lai mù mịt phía trước. (Ảnh minh họa)

Khỏi phải nói Diệp vui sướng tới mức nào. Gái tỉnh lẻ, sức học lại xoàng như Diệp mà xin được vào công ty lớn như thế này quả là điều đáng mơ ước. Vậy là bất chấp việc Mai có ghê gớm thế nào, Diệp vẫn quyết tâm có bằng được lời hứa của Tuấn. Nhưng việc gì cũng phải có giá của nó. Cuộc đời chẳng ai cho không ai thứ gì. Tuấn hứa hẹn cho Diệp công việc ổn định, lại chu cấp tiền bạc cho Diệp hàng tháng thì đổi lại, Diệp cũng phải biết cách khiến Tuấn vui lòng.

Diệp bị cuốn vào cuộc tình vụng trộm này như thế. Sự lén lút quá ư kín đáo của cả hai vậy mà vẫn bị bại lộ. Có lẽ Diệp khó mà tưởng tượng một khi cơn ghen nổi lên, Mai sẽ hành động như thế nào.

Hôm đó, vừa dắt xe ra khỏi công ty thì Mai từ đâu lao tới, nhằm thẳng má Diệp mà giáng xuống hai cái tát nảy lửa. Bị đòn bất ngờ, Diệp loạng choạng quỵ ngã. Dường như chưa đủ, Mai còn liên tiếp buông ra những lời nói khó nghe, những câu nhục mạ danh dự của Diệp. Chẳng mấy chốc, cuộc đánh ghen đã thu hút hàng chục người tới xem. Người xót thương, kẻ chỉ trỏ khiến Diệp xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu.

Hôm sau Diệp xin ghỉ một hôm ở công ty. Cứ ngỡ xin nghỉ sẽ yên thân nào ngờ Mai tìm tới tận nơi Diệp ở. Mai đập cửa ấm ĩ buộc Diệp phải ra mở cửa. Cửa vừa mở ra, Mai đã xông thẳng vào nhà với tư thế ngang nhiên của một người đi đánh ghen. Miệng thì liên tục chửi mắng Diệp nhưng mắt Mai đảo khắp nhà, nhanh chóng, Mai chọn những đồ đạc giá trị nhất trong nhà Diệp gọi người vào bê đi. Diệp lao ra ngăn cản thì Mai chừng mắt hét lớn:

– Đồ này là tiền của tao, mày có quyền gì mà giữ.

Và khi Diệp đang sững sờ vì câu nói của mình, Mai nhanh chóng liếc thấy sợi dây chuyền trên cố Diệp và ngay lập tức giật đứt nó khỏi cổ Diệp. Diệp cố gắng dành lại và nói nó được mua bằng tiền của mình nhưng Mai sao có thể tin. Với sức vóc lực lưỡng và cơn ghen tuông thịnh nộ, Mai đã nhanh chóng phá tan hoang căn nhà của Diệp và biến Diệp trở thành kẻ “thân tàn ma dại”.

Mai đi khỏi, Diệp cố liên lạc với Tuấn nhưng chỉ thấy thuê bao. Có lẽ chính Tuấn cũng phải sợ hãi khi cơn ghen của Mai nổi lên. Mới đây thôi Diệp còn nghĩ mình sẽ có tất cả. Vậy mà chỉ trong chốc lát, tương lai sự nghiệp vụt mất mang theo cả danh dự, nhân phẩm. Diệp đau đớn, tuyệt vọng trước tương lai mù mịt phía trước. Còn lối thoát nào cho kẻ “liều mình” quyễn rũ sếp như cô không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*